https://sneakerbuzz.vn/collections/end-of-season-sale-05-31-07-24/

VANS X HUATUNAN - BST “YEAR OF TIGER” CHÀO ĐÓN NĂM CON HỔ

Thứ Th 6,
21/01/2022
Đăng bởi Tôn Ngọc My

Bài viết liên quan

VANS X HUATUNAN - BST “YEAR OF TIGER” CHÀO ĐÓN NĂM CON HỔ

Như một cách để tôn vinh văn hóa Á Đông, mỗi độ năm mới, Vans sẽ cho ra một bộ sản phẩm mang chủ đề của con giáp năm đấy. Năm nay, Vans lại tiếp tục gây ấn tượng với Year Of The Tiger mang thiết kế cực chất mừng xuân Nhâm Dần - năm của những chú Hổ.

Year Of Tiger là bộ sưu tập Hợp tác với Chen Yingjie (a.k.a HuaTunan) - họa sỹ trẻ nổi tiếng với những buổi triển lãm nghệ thuật được tổ chức khắp châu Á. Tác phẩm của Chen Yingjie mang đậm tinh thần Á Đông từ chất liệu cho đến chủ đề. 

Lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng Stay Hungry của mình, Chen Yingjie ứng dụng lên ba form giày Sk8-Hi, Authentic và Old Skool với nét vẽ “thương hiệu”, truyền tải tinh thần đặc trưng của hổ: khám phá, phiêu lưu và kiên trì. 

Thiết kế của Year Of The Tiger mang nét hoang dã của chúa tể sơn lâm qua những sọc vằn đặc trưng trên cả ba phiên bản. 

Thiết kế của Year Of The Tiger mang nét hoang dã của chúa tể sơn lâm qua những sọc vằn đặc trưng trên cả ba phiên bản. 

Tinh thần Off The Wall của Vans hiện diện qua vết mực bắn tung tóe đậm chất nghệ thuật đường phố, khắc họa dung nhan siêu ngầu của “chúa tể” trên mẫu Sk8-Hi và Old Skool. Ngoài ra, nét đẹp của đô thị hiện đại còn được phản ánh qua màu sắc nổi bật của biển báo chỉ đường, nhấn nhá tinh tế trên đôi Old Skool đen tuyền. 

Thay vì dây giày xỏ lỗ như thông thường, Sk8-Hi được biến tấu với dây giày mảnh, nhỏ và móc kim loại, gợi sự liên tưởng đến những mẫu giày khám phá thiên nhiên hoang dã.

Vẫn là đế giày waffle nhưng được in thêm nét vẽ sọc vằn (lưng hổ), đảm bảo truyền tải thông điệp sản phẩm từ mọi góc nhìn. 

Được biết Year Of The Tiger sẽ lên kệ Vans Việt Nam ngày 20/1/2022 với số lượng giới hạn. Các bạn có thể đến cửa hàng Vans VN và Sneakerbuzz - đối tác cấp cao của Vans Việt Nam hoặc mua online tại https://sneakerbuzz.vn/, để có cơ hội sở hữu ngay “em nó” nhé.

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: