https://sneakerbuzz.vn/collections/ron-rang-sinh-nhat-ngap-tran-uu-dai-04-30-06-24/

Điều kiện bảo hành : 

Sản phẩm được hỗ trợ khắc phục lỗi miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất như : bung keo.
  • Trong vòng 01 tháng kể từ ngày mua hàng.
  • Khách Hàng còn giữ hóa đơn mua hàng tại Website: https://www.sneakerbuzz.vn/ hoặc hệ thống cửa hàng SNEAKER BUZZ.
  • Hóa đơn phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa. Hóa đơn có đầy đủ thông tin: mẫu mã, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua.
  • Trường hợp mua hàng tại cửa hàng: vui lòng mua hàng tại cửa hàng nào thì bảo hành tại cửa hàng đó.

Những trường hợp không được hỗ trợ khắc phục lỗi:

  • Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.
  • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng như bề mặt sản phẩm bị trầy xước, bị nứt, thấm nước nghiêm trọng, quai bị đứt, phụ kiện bị hỏng hoặc rơi mất…
  • Những mặt hàng công ty đã duyệt bán sale hoặc duyệt giảm giá đặc biệt.
  • Bộ Phận CSKH sẽ liên hệ với Khách Hàng để trao đổi thêm thông tin về sản phẩm lỗi. Sau thời gian phân tích, sẽ liên lạc Khách Hàng để thông báo hướng thực hiện.
  • Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá và các sản phẩm Phụ trang, Phụ kiện (túi, ba lô, mắt kính, nón, vớ, dây đeo, móc khóa, ví, chăm sóc/vệ sinh giày…) sẽ không được hoàn đổi, bảo hành.

Phương thức bảo hành :

Trước khi gởi về cho chúng tôi bảo hành, vui lòng liên hệ qua inbox trên fanpage của FACEBOOK: https://www.facebook.com/snkrbuzz/ hoặc thông qua email: ecom@sneakerbuzz.vn cho chúng tôi giám định trước, sau khi giám định chúng tôi sẽ thông báo cho Bạn là có gởi về hay không, trường hợp gởi về Quý khách chỉ thanh toán phí vận chuyển từ người gửi.

Quý khách hàng bắt buộc sử dụng đơn vị vận chuyển do Sneaker Buzz chỉ định cho các trường hợp đổi/trả hàng hóa, không tự ý sử dụng đơn vị vận chuyển khác để tránh xảy ra sai sót ảnh hưởng đến quy trình kiểm soát đơn hàng của Sneaker Buzz.

Quý Khách chịu trách nhiệm cho tất cả sản phẩm trong quá trình gửi trả lại cho đến khi sản phẩm đến được kho hàng của công ty. Vui lòng gói sản phẩm kĩ để tránh hư hỏng hoặc mất mát.

Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng, biên lai gởi hàng của dịch vụ vận chuyển sau khi mua. 

Lưu ý: Quý khách cần vệ sinh sạch sản phẩm cần bảo hành trước khi gởi về cho Chúng tôi.

Sau khi Bộ Phận Bảo Hành Sản Phẩm nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chửa sản phẩm trong vòng 14 ngày đến 30 ngày, chúng tôi sẽ gọi điện cho Quý khách nếu sản phẩm đã được bảo hành xong. Quý khách đến địa chỉ thông báo để nhận sản phẩm, khi mang kèm theo phiếu nhận bảo hành, với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm lại cho khách hàng trong vòng 7 ngày. Chi phí vận chuyển gửi trả sản phẩm chúng tôi sẽ chịu phí hoàn toàn.

Chính sách Bảo hành chỉ áp dụng nếu có bản gốc biên nhận mua hàng. Trong trường hợp Quý khách không cung cấp được các chứng từ liên quan, hoặc sản phẩm quá hạn bảo hành trong vòng 30 ngày, chúng tôi rất tiếc khi không thể thực hiện chính sách bảo hành cho đơn hàng đó.

Thương hiệu Toragon, các sản phẩm giày dép chất liệu nhựa và các sản phẩm phụ trang, phụ kiện (túi, ba lô, mắt kính, nón, vớ, dây đeo, móc khóa, ví, chăm sóc/vệ sinh giày…) sẽ không được bảo hành.

Sneaker Buzz có quyền điều chỉnh các chính sách và điều kiện của website đối với các mặt hàng khuyến mại và chương trình đặc biệt tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu khác, vui lòng liên hệ HOTLINE: 19001093 (Thứ 2 đến Thứ 7) 8h-17h hoặc inbox trên fanpage của FACEBOOK: https://www.facebook.com/snkrbuzz để được tư vấn.

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: