https://sneakerbuzz.vn/collections/nguyen-gia

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG :

 CHẤT LIỆU VẢI :

  • Không sử dụng thuốc tẩy hoặc ngâm giày quá lâu trong nước, nên hạn chế sử dụng bàn chải lông cứng để vệ sinh bề mặt giày, nếu không sẽ làm tổn thương đến bề mặt vải và giảm đi độ bền màu của giày ( chỉ nên dùng bàn chải đánh răng lông mềm để vệ sinh ), nên dùng hổn hợp sữa tắm hay dầu gội pha loãng với nước ấm để làm sạch, sau đó rửa lại bằng nước lạnh, cuối cùng dùng khăn giấy sạch để thấm hút bên ngoài và bên trong giày, phơi dưới quạt không phơi dưới ánh nắng mặt trời.

 CHẤT LIỆU DA :

  • Tránh tiếp xúc với nước cũng như tuyệt đối không ngâm giày trong các dung dịch làm sạch. Nếu giày bị ướt, chỉ nên dùng vải sạch để thấm hút và lau đi những vết bẩn trên bề mặt.
  • Lưu ý, nên làm sạch bề mặt da thật cẩn thận, nếu còn để vết bẩn lưu lại trên đó thì sau này sẽ rất khó xử lý.

GHI CHÚ :

  • Tránh phơi giày dưới trời nắng gắt, chỉ nên phơi ở nơi thoáng mát để giày khô một cách tự nhiên. Không nên sử dụng máy sấy để làm khô sản phẩm. Nếu không những phần bằng cao su sẽ dễ bị ngã vàng, bị giòn và hư tổn.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với hóa chất, keo hoặc những vật sắc nhọn.
  • Nếu sản phẩm để lâu không sử dụng, nên làm sạch, đem phơi khô, sau đó dùng giấy bao bọc cẩn thận rồi để nơi khô ráo.
  • Bạn vui lòng tham khảo thêm trong sổ tay bảo dưỡng
  • Thẻ bảo hành này chỉ được phép sử dụng tại nơi Bạn đã mua sản phẩm.

Điều kiện bảo hành : Bạn đang trong quá trình sử dụng và phát hiện sản phẩm có những vấn đề về chất liệu hoặc những lỗi do sản xuất. Thời gian bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua (ngày Bạn nhận được hàng từ SNEAKER BUZZ, chỉ bảo hành những lỗi như : bung keo, sứt chỉ ). Trong trường hợp không có thẻ hoặc mất thẻ bảo hành , chúng tôi sẽ xem như sản phẩm đã quá hạn bảo hành.

Nếu Bạn tự ý thay đổi, sửa chữa sản phẩm hoặc không tuân theo phương pháp bảo quản, dẫn đến sản phẩm bị hư hại, Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc bảo hành lỗi sản phẩm trên.

Trường hợp mua hàng tại cửa hàng : vui lòng mua hàng tại cửa hàng nào thì bảo hành tại cửa hàng đó .

 

Phương thức bảo hành : Trước khi gởi về cho chúng tôi bảo hành, Bạn vui lòng chụp hình nhắn tin cho shop trực tiếp trên web:  https://www.sneakerbuzz.vn/  hoặc thông qua email: support@phuvy.com.vn   cho chúng tôi giám định trước , sau khi giám định  chúng tôi  sẽ thông báo cho Bạn là có gởi về hay không, trường hợp gởi về Bạn chỉ thanh toán phí vận chuyển từ người gửi.

Nếu Bạn ở xa , chúng tôi hy vọng Bạn sử dụng dịch vụ bưu điện cho phép theo dõi quá trình chuyển hàng để tránh thất lạc.

Bạn chịu trách nhiệm cho tất cả sản phẩm trong quá trình gửi trả lại cho đến khi sản phẩm đến được kho hàng của công ty. Vui lòng gói sản phẩm kĩ để tránh hư hỏng hoặc mất mát.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng, biên lai gởi hàng của dịch vụ vận chuyển sau khi mua. Bạn lưu ý đính kèm " Thẻ bảo hành” với sản phẩm cần bảo hành, Chúng tôi không chấp nhận việc bảo hành nếu Bạn không xuất trình những chứng từ trên.

Bạn lưu ý cần vệ sinh sạch sản phẩm cần bảo hành trước khi gởi về cho Chúng tôi.

Sau khi Bộ Phận Bảo Hành Sản Phẩm nhận sản phẩm của Bạn, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chửa sản phẩm trong vòng 14 ngày đến 30 ngày, chúng tôi sẽ gọi điện cho Bạn nếu sản phẩm đã được bảo hành xong. Bạn đến địa chỉ thông báo để nhận sản phẩm, khi mang kèm theo phiếu nhận bảo hành, với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ gửi sản phẩm lại cho khách hàng trong vòng 7 ngày. Chi phí vận chuyển lại chúng tôi sẽ thanh toán.

Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu khác, vui lòng nhắn tin cho shop trực tiếp trên web:  https://www.sneakerbuzz.vn/  hoặc gọi hotline: 19001093 (Thứ 2 ~ Thứ 7: 8h30-17h)để được tư vấn.

Rất cảm ơn Bạn đã mua sắm tại Sneaker buzz. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mong sẽ gặp lại Bạn lần sau

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: