https://sneakerbuzz.vn/collections/sale-giua-thang-ngan-deal-dinh-15-19-05-25/

THỜI ĐẠI SNEAKER VÀ CHẤT XÚC TÁC HẠNH PHÚC TỪ CHÚNG THÚC ĐẨY MỖI NGƯỜI ĐIỀU GÌ?

Thứ Th 7,
01/04/2023
Đăng bởi Tôn Ngọc My

Bài viết liên quan

THỜI ĐẠI SNEAKER VÀ CHẤT XÚC TÁC HẠNH PHÚC TỪ CHÚNG THÚC ĐẨY MỖI NGƯỜI ĐIỀU GÌ?

Dopamine được chuyển thể từ sneaker cũng sẽ vẫn là dopamine , không khác về mặt sinh học, mà nó chỉ khác về xuất phát điểm và đa dạng mặt tiếp cận nhưng vẫn quy nạp về 1 điểm chung.

Các thành viên @Khazsak, @maclab_, @yasmiin.ng, @ei.not, @huynhhunglong thuộc Buzz /+84/ - cộng đồng sáng tạo địa phương

Dopamine = C8H11NO2 – 1 chất hữu cơ thuộc họ catecholamine và phenethylamine. Nó có chức năng vừa là chất dẫn truyền thông tin đến các tế bào thần kinh, vừa là hormone và cũng hỗ trợ não và cơ thể ở 1 số vai trò quan trọng nhưng khái quát và được biết đến nhiều nhất chính là hormone hạnh phúc.

@Khazsak – Thành viên cộng đồng Buzz /+84/

Sự dẫn dopamine giúp mang lại ảnh hưởng tích cực về tâm lý và cả thể chất của mỗi người. Cộng hưởng hơn và sẽ hay hơn khi chúng ta có thể giải phóng dopamine của chính mình và chia sẻ năng lượng này với mọi người tạo ra một môi trường sống tích cực.

@daniel.nguyen, @maclab_, @yasmiin.ng, @ei.not, @huynhhunglong

Thông thường, mỗi người đều sợ những tư duy của bản thân là không giúp ích, e dè những điều mình làm không được đồng hành hay ngược với tiếng nói chung của xã hội, góc độ sẽ rất eo hẹp và kể cả điều đó làm mình vui, mình cũng sẽ giới hạn chúng. Vậy hôm nay, người đang đọc bài này đã HAHA chưa? Các bạn đã hạnh phúc chưa? đây chính là cách mà kẻ đứng sau chiến dịch muốn mời mọi người bước vào không gian hạnh phúc của riêng mình. We “Buzz” You HAHA!

Quỳnh Lý

Có ai không vui khi được quất 1 đôi “sneaker” mới không? Có ai dám thử mặc 1 outfit phi thực tế khi ra phố không? Với 1 phiên bản được chuyển thể từ cuộc sống đời thường cùng sneaker và liên kết văn hóa sát mặt đất thì từng khung truyện, hình ảnh mà chiến dịch Dopamine dẫn dắt chúng ta đến 1 điểm chung nói chung và con dân đầu giày nói riêng đó chính là năng lượng tích cực, là hạnh phúc, là cười! Chúng đều xuất hiện đâu đó rất gần nhưng bạn lại ngại giải phóng chúng.

@wanhwanh

Hôm nay bạn đã HAHA chưa? Chúng ta có Hahahaha, JaJaJaJaJa, 55555, MDR (mort de rire), ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ, =))) và nhiều cách cười khác nữa ở mỗi quốc gia khác nhau. Nhưng nguồn gốc cũng chính là hạnh phúc, là tạo ra Dopamine thì hạnh phúc đều sẽ không giới hạn, không phân biệt.

Trang Hý cùng sự hạnh phúc của đời mình

Mỗi cá nhân chúng ta đều có quyền tự hỏi bản thân mình mỗi ngày và hãy vui vẻ và tự hào với những điều tích cực mình tạo ra, chúng sẽ không cần ranh giới về địa lý, điều kiện ngôn ngữ, văn hóa, vùng miền, giới tính v.v… Cứ HAHA theo cách của bạn và chia sẻ Dopamine này đến với mọi người xung quanh.

Đứng lên phát biểu ngớ ngẩn, mặc đồ còn gắn tag, mua 1 đôi sneaker mà ai cũng chê, mua 1 cái bánh mà ai cũng bảo dở, “come-out” với gia đình ở bữa cơm tối v.v… Mọi thứ bạn làm đều có ý nghĩa – đó chính là vì bạn vui. Và đừng để những phán xét hay sự cảm thán của người khác làm bạn bị giới hạn, vì biết đâu được những hành động của bạn sẽ được thổi lớn từ đó.

Và người đứng sau chiến dịch này lại là 1 kẻ dị biệt của lĩnh vực multi-brand. Là 1 nền tảng đa thương hiệu cấp cao cải tiến “think global-act local”, Sneaker Buzz thừa nhận hướng đi của họ hoàn toàn tách khỏi sự phụ thuộc lớn từ “global brands” như các nền tảng khác. Họ tự loại bỏ bản thân khỏi điểm mù về khái niệm đa thương hiệu thường bị đánh đồng. Là những nơi chỉ được săn đón bằng dịp giảm giá, những sản phẩm nhàm chán và bị động về mặt branding vì phó thác cho các nhãn hàng.

Thì họ lại biến bản thân thành chất xúc tác hạnh phúc – Dopamine, WE “BUZZ” YOU HAHA để đa dạng hóa việc tiếp cận, đồng hành, để cùng HAHA với tất cả mọi người. Cách họ làm brand là cảm hứng thời trang và văn hóa, là tầm nhìn xu hướng, là tiếng nói của cộng đồng và là hiểu giá trị của mỗi con người địa phương.

Quỳnh Lý và Trang Hý – rạp xiếc trung ương quy tụ những sự hạnh phúc đến từ sneaker đồng hành cùng chiến dịch và cùng thúc đẩy mỗi cá nhân đều nên tự hào về bản thân mình và bạn có đồng ý với họ sneaker cũng tạo dopamine đỉnh không kém không? Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của bạn với @Sneaker.Buzz #WEBUZZYOUHAHA #HAHA

Hãy biết bảo vệ Dopamine cho chính mình như Trang Hý, vì đó là điều kiện đầu tiên cũng như là cơ bản để bạn có thể chia sẻ hay tạo hạnh phúc này cho các bên xung quanh.

Sự dui dẻ, dễ thương này không ngừng lại ở hình ảnh, bạn sẽ được ăn kẹo, có Quỳnh Lý và Trang Hý sẽ theo bạn về nhà hoàn toàn MIỄN PHÍ tại bất kì cửa hàng nào của Sneaker Buzz ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh từ ngày 05/04. Ghé cửa hàng và cười chung với nhau như rạp xiếc cũng được, Sneaker Buzz bán giày nhưng tin chắc họ còn bán cả niềm vui!

Xem thông tin cửa hàng tại: https://sneakerbuzz.vn/pages/cua-hang 

Kể câu chuyện làm bạn hạnh phúc với @Sneaker.Buzz #WEBUZZYOUHAHA #HAHA

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: