https://sneakerbuzz.vn/collections/ron-rang-sinh-nhat-ngap-tran-uu-dai-04-30-06-24/

KHÓ HIỂU VIỆC BUÔN BÁN SẢN PHẨM CÓ CHỨA VI KHUẨN TRONG CÔNG NGHỆ SINH HỌC. LỢI HAY HẠI?

Thứ Th 4,
26/10/2022
Đăng bởi Tôn Ngọc My

Bài viết liên quan

KHÓ HIỂU VIỆC BUÔN BÁN SẢN PHẨM CÓ CHỨA VI KHUẨN TRONG CÔNG NGHỆ SINH HỌC. LỢI HAY HẠI?

 

Dù không có dư luận tranh cãi hay căng thẳng, chúng tôi vẫn sẽ phân tích nguồn vi khuẩn ở trên là gì, đến từ đâu và hành trình Sneaker Buzz đã “bắt” chúng để người tiêu dùng sở hữu được thông tin mới.

Không phải sữa chua lợi khuẩn, chúng là 1 loại vi khuẩn có lợi được sử dụng trong công nghệ phân hủy sinh học chất thải hữu cơ. Từ đó họ sẽ dùng chúng cho 1 công thức làm sạch thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Hạn chế tối đa nhất chất tẩy rửa và giảm khí thải carbon khi sản xuất cũng như đẩy ra chất thải độc hải để bảo vệ môi trường sống.

Sản phẩm chúng ta đang nói đến ở đây là dòng vệ sinh giày sinh học Sneaker Lab nổi tiếng bên các nước bạn mà các thương hiệu Hypebeast thường chọn thay vì Jason Mark hay Crep để đồng hành trong câu chuyện bền vững, collab để mở các workshop về vệ sinh và trao sự sống mới cho các sản phẩm bẩn cũ, góp phần làm mới để giảm sự lãng phí như : Nike, Nike Air Max 1, Atmos, Bape, Fila, New Balance, Fearture, Axelarigato,…  hay các kênh media về Street-Culture nổi tiếng như Nice.

Dòng sản phẩm Sneaker LAB trong 1 hoạt động collab với Nike Air Max 1 để kỉ niệm Air Max Day. Nguồn: Sneakerlab.com

Vậy “bọn vi khuẩn” hữu ích của chúng ta đang đề cập là như thế nào với giày? Với công nghệ khai thác vi khuẩn dạng hoàn toàn có lợi được sử dụng trong phân hùy sinh học chất thải hữu cơ và từ đó Sneaker LAB tạo ra công nghệ sinh học làm sạch ở cấp độ vi mô, duy trì hoạt chất bảo vệ lâu dài ở cả 3 bước cơ bản hay được tách hẳn ra 3 dòng riêng biệt CLEAN (làm sạch), CARE (chăm sóc) và PROTECT (bảo vệ). Điều này giúp đôi giày sạch lâu hơn, các tổ hợp vi khuẩn có lợi này sẽ như loại cá lau kiếng làm sạch hồ cá của bạn, đồng hành cùng bạn lâu dài nhất có thể mà không gây hại.

Chúng khác gì với các dung dịch vệ sinh của các thương hiệu Crep và Jason Mark?

Ngoài việc phân hủy sinh học và làm sạch cũng như chế độ bảo vệ lâu dài. Chúng còn được gắn “Green Tag” – là dung dịch vệ sinh giày với nhãn xanh được thế giới xác nhận cùng cách tiếp cận công nghệ mới mẻ trong lĩnh vực Sneaker Care.

Thân thiện và dung hòa với môi trường lẫn người tiêu dùng. Những con vi khuẩn có lợi này sẽ không gây hại gì mà sẽ bám lấy đôi giày với chế độ bảo hành sự vệ sinh lâu dài để duy trì hệ thống làm sạch từ chất liệu da, đến nubuck, canvas v.v… An toàn, không độc hại, tiện, giảm thiểu các thao tác vì chúng sinh ra là dành cho cả người yêu giày hệ lười.

Tại sao các ông lớn về Sneaker như Nike, Atmos, v.v… lại chọn họ thay vì các thương hiệu khác cùng đồng hành?

Vì họ biết lắng nghe! “Go Green” với cả nhãn tag và đóng gói khi các chai nhựa “bắt” bọn vi khuẩn được làm từ nguyên vật liệu nhựa Polyetylen (HDPE) mật độ cao. Và ngôi nhà này HDPE là loại nhựa tổng hợp an toàn nhất mà người dùng có thể sử dụng và có tác động thấp đến môi trường trong các loại nhựa tổng hợp. Là thao tác cũng như sự góp phần cho câu chuyện bền vững từ trong ra ngoài đúng nghĩa.

Ngôi nhà cho mấy đứa vi khuẩn có lợi này tuy nhỏ nhưng chất lượng cực kì tối ưu, các dòng sản phẩm sẽ có những loại vi khuẩn khác nhau để mang đến các chức năng như tạo vi khuẩn kháng khuẩn, loại trừ mùi, hay tạo chất trám được kết cấu dạng kem lỏng giúp chống vết nứt da, khôi phục và hoàn thiện làn da Sneaker Skin Care cho bề mặt giày da được tái tạo như mới hay kem dưỡng giúp cover đôi giày khỏi tia UV và tạo lớp màn mỏng chống nước.

Nghe như các bước dưỡng da cơ bản nhưng thật sự với sneaker-head thì giày cũng cần được chăm sóc từ căn bản đến nâng cao. Sneaker Buzz hân hạnh sẽ đưa bạn vào không gian dưỡng da giày cùng Sneaker LAB.

Đợi đã! Thông tin của chúng ta chưa kết thúc vì thật sự nếu bạn là 1 người lười thì miếng khăn ướt vệ sinh giày Sneaker LAB 1 chiều không cần khứ hồi bằng việc vệ sinh lại bằng nước sạch cũng là 1 hạng mục tối ưu cho chúng ta. Và quan trọng chúng lại…giá rẻ và đủ sạch.

 

Là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu nhưng giờ mới về đến Việt Nam 1 cách chính thức để tiếp cận các giày thủ đường phố. Và hệ sinh thái nhà buôn multi-brand đa thương hiệu Sneaker Buzz sẽ mở bán các dòng sản phẩm vệ sinh chăm sóc và bảo vệ giày Sneaker LAB với vị trí là đối tác cấp cao chính hãng tại Việt Nam từ 29/10 với giá bán lẻ từ 179.000 VNĐ tại các cửa hàng thuộc hệ thống Sneaker Buzz.

Mua hàng tại hệ thống: https://sneakerbuzz.vn/ 

Nguồn hình ảnh: Sneaker LAB

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: