https://sneakerbuzz.vn/collections/end-of-season-sale-05-31-07-24/

KANGOL – THƯƠNG HIỆU ANH LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM !

Thứ Th 3,
17/05/2022
Đăng bởi Tôn Ngọc My

Bài viết liên quan

KANGOL – THƯƠNG HIỆU ANH LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM !

Kangol là một thương hiệu thời trang của Anh nổi tiếng với các loại mũ, được thành lập vào năm 1930 bởi một cựu chiến binh Thế chiến thứ nhất Jacques Spreiregen. Jacques tạo ra cái tên KANGOL nhằm phân biệt mình với các đối thủ - nó là sự kết hợp của K trong “knitting” (đan), ANG trong “angora” (len angora) và OL trong “Wool” (len). Mặc dù không có chiếc mũ Kangol nào thực sự được sản xuất tại Úc, nhưng biểu tượng Kangaroo đã được Kangol áp dụng vào năm 1983 vì người Mỹ thường hỏi họ có thể lấy "mũ Kangaroo" ở đâu.

Được biết đến là một thương hiệu Anh, Kangol hy vọng tạo ra một phong cách đích thực mang đậm dấu ấn truyền thống và di sản của Anh, được truyền tải với sự sáng tạo, tiến bộ của New York. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn mong muốn duy trì sự ngưỡng mộ của chúng ta đối với mũ nón và truyền điều này cho thế hệ tiếp theo cũng như củng cố di sản âm nhạc của Kangol bằng cách ra mắt đài phát thanh toàn cầu của riêng mình, Radio Kangol.

Kangol tự hào là thương hiệu dẫn đầu phong cách thời trang đường phố thành thị. Chính vì vậy phong cách của Kangol luôn trẻ trung, hợp thời, và truyền cảm hứng. Các sản phẩm phải thể hiện sự sành điệu đối với thời trang, Các thiết kế pha trộn của Kangol luôn được đổi mới, cải tiến bắt nguồn từ sự chuyển động của hip hop.

Bên cạnh các sản phẩm mặc ngoài, các sản phẩm giày của Kangol cũng không kém phần nổi trội. "Sinh ra ở Anh, lớn lên ở New York" là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thiết kế giày của Kangol. Nó là sự kết hợp bởi phong cách trẻ trung của New York được truyền tải với kiểu dáng cổ điển, đơn giản, màu sắc thanh lịch cùng nghề thủ công chất lượng với nét độc đáo của Anh. Bên cạnh đó, giày kangol có form giày chắc chắn, đế giày bằng cao su giúp cho việc di chuyển êm dịu, có độ bám và đàn hồi hoàn hảo bởi Kangol có quan điểm tiên phong về thời trang nên chất lượng cũng là chìa khóa.

Cho đến nay, Kangol đã xây dựng vị thế mang tính biểu tượng của mình thông qua việc quảng bá thương hiệu từ những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong lĩnh vực thời trang và âm nhạc, bao gồm cả Madonna, LL Cool, J, Samuel L. Jackson, Brad Pitt, Michael Jordan, Liam Gallagher, Eminem, Justin Timberlake, và Grand Master Flash. Sự kết hợp này giữ vai trò quan trọng đối với danh tiếng của thương hiệu và duy trì vị thế cũng như sức ảnh hưởng của nó.

Vào ngày 20/5, Kangol chính thức có mặt tại Sneaker Buzz. “Được rồi đi thôi” đến Sneaker Buzz  để sở hữu ngay những mẫu giày cùng các sản phẩm khác của Kangol bạn nhé !

Không đến Store thì mua online tại đây nhé: https://sneakerbuzz.vn/

Tags: Kangol
icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: