https://sneakerbuzz.vn/collections/sneaker-buzz-womens-day-8-3-0103-100324/

BTS VANS x KAZUKI KURAISHI ĐỔ BỘ VIỆT NAM ĐẦU NĂM 2022 – VINH DANH VĂN HÓA TRƯỢT VÁN NHỮNG NĂM 80

Thứ Th 5,
06/01/2022
Đăng bởi Tôn Ngọc My

Bài viết liên quan

BTS VANS x KAZUKI KURAISHI ĐỔ BỘ VIỆT NAM ĐẦU NĂM 2022 – VINH DANH VĂN HÓA TRƯỢT VÁN NHỮNG NĂM 80
 

Vans công bố một sự hợp tác đầy thú vị với nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Kazuki Kuraishi, một trong những đại diện hàng đầu của văn hóa đường phố thế giới. 

Là một thành viên của cộng đồng sáng tạo, Vans tôn vinh sự thể hiện bản thân trên nền tảng Off The Wall. Sự hợp tác với Kazuki, là cách mà thương hiệu truyền đạt tinh thần này, thông qua đó, fan của Vans lại một lần nữa được trải nghiệm văn hoá ván trượt thập niên 80 qua các thiết kế độc đáo đến từ Kazuki Kuraishi, một người không chỉ xuất sắc trong môn thể thao trượt ván, mà còn có niềm đam mê sáng tạo âm nhạc, đồ họa và nhất là thiết kế thời trang. Các tác phẩm của Kazuki Kuraishi đa phần lấy cảm hứng từ cuộc sống và thể hiện tình yêu của mình với nhạc rock và nghệ thuật cũng như phong cách tối giản. Vì thế khi kết hợp với Vans, BST lần này đánh mạnh vào chất liệu, chi tiết thủ công, phong cách sống tối giản.

Nhà thiết kế người Nhật Kazuki Kuraishi giải thích rằng bản in trên BST lần này là một cách thể hiện sự tân trọng đối với các nhân viên hậu cần, những con người thầm lặng thông qua các chi tiết ý nghĩa như xe tải, thùng hàng, hay ấn tượng nhất là hình ảnh người công nhân tập trung làm việc.

Vans x Kazuki lấy cảm hứng từ lịch sự mãnh mẽ của Vans, trang trí bề mặt bằng những họa tiết tượng trưng của văn hóa trượt ván thập niên 80, công nhân hậu cần, hộp sữa và hoa văn môi đỏ là các icon tiêu biểu của phong trào ván trượt đường phố.

Authentic và Sk8-Low được chọn làm 2 mẫu chủ đạo của BST, tông màu đen xám, cùng hoạ tiết nụ cười ở gót đóng vai trò điểm nhấn chính của tổng thể đôi giày. 

Như Kazuki đã nói: "Tôi không thể chạm vào các hoạ tiết hay đường viền, nên điều tôi muốn chia sẻ nhất là tinh thần DIY làm nổi bật văn hóa trượt ván và cách tôi lấy cảm hứng từ lịch sử của Vans. Những ý tưởng này đã tái hiện lại hình ảnh những năm 80. Tôi hy vọng các bạn sẽ thưởng thức và trải nghiệm ý nghĩa BST của chúng tôi thông qua tạp chí và hai thước phim viral."

Trở thành đối tác cấp cao của Vans từ 2021, Sneaker Buzz với mong muốn mang tới các BST giày độc lạ nhất cho giới trẻ Việt Nam, cùng đồng hành với Vans phát hành BST Vans x Kazuki rộng khắp các cửa hàng trên toàn quốc vào 6/1 này, các bạn có thể đến trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng tại 2 hệ thống hoặc mua online tại https://sneakerbuzz.vn/ 

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: