https://sneakerbuzz.vn/collections/sneaker-buzz-womens-day-8-3-0103-100324/

CONVERSE X GOLF WANG “FLAMES” VÀ RUN STAR MOTION CHÍNH THỨC LÊN KỆ

Thứ Th 5,
18/11/2021
Đăng bởi Tôn Ngọc My

Bài viết liên quan

CONVERSE X GOLF WANG “FLAMES” VÀ RUN STAR MOTION CHÍNH THỨC LÊN KỆ

Khác với việc chìm đắm trong các hạng mục “đại hạ giá” của thị trường dần hồi phục, Converse VN sẽ trao quyền cho Wholesale Pinnacle (Đối Tác Cấp Cao) tại Việt Nam là Sneaker Buzz để mở bán 2 siêu phẩm Converse x GOLF WANG Chuck 70 Flames và Run Star Motion trong tháng 10 năm nay.

 

 

Sau khi tung ra thị trường bản Flames OG với thiết kế tông màu “Turquoise Blue” đắt giá mà ai cũng biết khiến giá resell tăng chóng mặt vào năm 2019, thì đến năm nay như một thói quen, mỗi dịp album mới ra mắt thì Tyler sẽ lại cho thị trường sneaker một BST mới và thế là bộ collab với Converse mang tên “Yellow Flame” được phát hành.

 

 

Chúng có thể xem như một version có thể xem là tái bản tiếp nối năng lượng của ngôn ngữ thiết kế mà “Flower Boy” sắp đặt cho bộ outlook của ông thêm xinh tươi dễ đi vào lòng người với 2 gam màu hồng và tím “blend” vào nhau.

 

Chuyển đến dòng Run Star Motion, một phiên bản hình thể mới mà Converse khai thác cho thông điệp thiết kế Innovation bắt nguồn từ đôi Run Star Hike, Create Next Comfort là BST được phát triển và nâng cấp về chất liệu cũng như về ý tưởng sáng tạo trong năm 2021. Chúng sẽ gồm Run Star Motion là SKU dẫn đầu BST sở hữu thiết kế mang tầm nhìn phóng đại hơn ở chi tiết dải sóng đổi mới ở phần đế và kèm theo đó là các item Chuck Taylor All Stars CX được cách tân về dải pull-tab hỗ trợ việc mang-cởi dễ dàng hơn và insole CX bọt biển.

 

 

Nhìn chung, upper vẫn được giữ theo bản gốc và đậm tính classic thì phần đế lại được theo đuổi ý niệm thời trang tương lai hơn với hình thể gợn sóng một cách cường điệu và táo bạo giúp người mang vô tình được “lift up”.

 

Chuck Taylor All Stars CX cũng là một phần trong thông điệp thiết kế hướng đến sự thoải mái của người mang và chúng cũng được lên kệ trong BST Create Next Comfort cùng với Run Star Motion lần này.

 

Tất cả sẽ được lên kệ độc quyền tại cửa hàng được chỉ định thuộc hệ thống đối tác cấp cao Sneaker Buzz với giá bán lẻ cho các item thuộc BST Create Next Comfort từ 1,900,000 VNĐ. Về Converse x TTC Flames, như các “sneakerhead” cũng biết thì bản collab này chắc chắn sẽ chỉ được phát hành với số lượng giới hạn với giá bán lẻ thân thiện 2,500,000 VNĐ thì các tay săn hãy cân nhắc nhé !

 

icon

SHIP COD TOÀN QUỐC

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 999.000 đ.
icon

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng đến từ Converse, Vans, Palladium và Supra.
icon

THANH TOÁN DỄ DÀNG

Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi.
icon

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Mua sắm dễ hơn khi Online.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: